So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

THÔNG TIN AN TOÀN ĐỒ CHƠI

 • Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA có 2 năm liên tiếp nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

  Năm 2018 là lần thứ 2 liên tiếp Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA nhận được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Người tiêu dùng bình chọn
 • HÉ LỘ TRỢ THỦ GIÚP BÉ HỌC TOÁN TOÀN DIỆN

  Người ta có câu “khủng hoảng tuổi lên 3” là bởi vì ở tuổi này trẻ sẽ hỏi mẹ mười vạn câu hỏi vì sao mỗi ngày. Bé luôn tràn ngập năng lượng để vui đùa và học tập.
  Đặc biệt con hay hỏi về các con số,tập đếm, số lượng, ..đây là lúc con đã bắt đầu nhạy cảm với  các con số và cũng là thời điểm thích hợp để cho bé làm quen với môn toán. Ba mẹ hãy cùng con làm quen với môn toán thôi nào.
  Môn toán là môn học sẽ giúp các bé rèn luyện khả năng tư duy logic, tăng khả năng ghi nhớ và trí thông minh cho bé ....
 • SỰ NHẦM LẪN GIỮA CÁC CON CHỮ THƯỜNG KHI HỌC TIẾNG VIỆT

  Với đa số các bộ chữ thường được viết và sử dụng  trên thị trường hiện nay thì một số chữ cái như: p, q, b, d, n, u được thiết kế tương đối giống nhau. Bé chỉ cần xoay hay đổi chiều các con chữ thì các chữ sẽ bị lẫn với nhau.
 • THÔNG BÁO VỀ FANPAGE CHÍNH THỐNG CỦA ANTONA

  Fanpage chính thống của ANTONA là https://www.facebook.com/antonavietnam/
 • Chào mừng Antona đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

  Antona vinh dự được trao giải Hàng Việt Nam chất lượng cao ngày 2/3/2017 tại trung tâm hội nghị The White House quận Tân Bình, TP HCM.
 • Chương trình “Cuộc thi sáng tạo”

  Trong thời gian từ 15/11/2016 – 30/11/2016 Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona sẽ dành tặng rất nhiều những phần quà miễn phí hấp dẫn cho các bé tham gia chương trình “Cuộc thi sáng tạo”.
 • SƯU TẬP “THẺ RẮN” - NHẬN QUÀ HẤP DẪN!!!

  Mỗi một sản phẩm Snake Rainbow/ Snake Transformer của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona có đính kèm một thẻ rắn. Bé sưu tập đủ bộ 30 thẻ rắn bất kỳ ( có thể trùng nhau) sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona.
 • VUI TRUNG THU – CÙNG BÉ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

  Để chào đón dịp Trung Thu sắp tới, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam dành tặng cho bé những chiếc đèn lồng sáng tạo vô cùng hấp dẫn.
  Khi mua 1 trong 12 sản phẩm (danh sách đính kèm) của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bé sẽ được tặng kèm 1 đèn lồng sáng tạo xinh xắn
 • CHƯƠNG TRÌNH "BÉ VUI TRUNG THU - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ"

  Nhân dịp Tết Trung Thu 2016, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam dành tặng các bé thiếu nhi nhiều món quà hấp dẫn.
  Thời gian diễn ra chương trình từ 15/8/2016 – 11/9/2016
 • Món quà ý nghĩa cho bé nhân dịp Tết cổ truyền

  Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học và nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về trẻ em cho thấy đồ chơi là một thứ tác động vô cùng mạnh mẽ đến cuộc sống, tính cách và sự phát triển của trẻ.

 • Kệ Bé tập thể dục - Ngôi nhà tuổi thơ ANTONA

  Đồ chơi là người bạn thân thiết và không thể thiếu được của trẻ nhỏ trong những năm tháng của tuổi thơ. Có những món đồ chơi gắn liền với trẻ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có những món đồ chơi mà trẻ mang theo đến suốt cả cuộc đời. Những món đồ chơi bé hay chơi hoặc giữ bên mình sẽ cho ta thấy được phần nào tính cách của bé. Những món đồ chơi hàng ngày của bé chính là một yếu tố quan trọng góp phần định hướng tích cách của bé sau này.

 • Bài viết trên báo AFAMILY về Lật đật Antona

  Theo tiêu chuẩn về an toàn của đồ chơi trẻ em thì đồ chơi trẻ em an toàn về hóa học là đồ chơi chỉ được phép chứa hàm lượng các chất độc hại dưới mức tiêu chuẩn (tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 part 3 có 19 yếu tố độc hại).

Hiển thị từ 1 đến 13 trên 23 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang