Giới thiệu chung

Công ty cổ phần ANTONA là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại đồ dùng, đồ chơi cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi với định hướng chính là chất lượng An toàn và định hướng Phát triển toàn diện cho trẻ (Comprehensive Development).
           Với định vị là TIÊN PHONG, tất cả các sản phẩm đều được Công ty nghiên cứu, thiết kế dựa trên tâm sinh lý và sự phát triển qua từng giai đoạn của trẻ, không chỉ giúp cha mẹ có cơ hội gần gũi hơn với con mà còn giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, tinh thần và trí tưởng tượng.
           Nét ĐỘC ĐÁO tạo nên GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT mà các sản phẩm của ANTONA mang lại chính là sự kết hợp giữa những giá trị giáo dục chung của thế giới và những nét đặc trưng riêng của văn hóa người Việt, giữa việc giáo dục thể chất và việc giáo dục tâm hồn, giữa những sáng tạo chung và điểm mới lạ của ANTONA. Tất cả những điều này đã làm nên các sản phẩm không chỉ mang tính giáo dục Quốc Tế mà còn mang đậm màu sắc văn hóa Việt Nam.
           Bên cạnh những giá trị nội dung của sản phẩm thì giá trị về chất lượng là yếu tố quyết định hơn cả sự tin tưởng của người tiêu dùng. Được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh và màu thực phẩm an toàn trên dây chuyền sản xuất khép kín và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tất cả các sản phẩm của ANTONA đều đạt chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn và có những giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn trong nước và tiêu chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn TCVN, tiêu chuẩn EN71…
           Bằng sự thấu hiểu khách hàng và mang lại những sản phẩm đồ chơi có chất lượng tốt và giá trị nội dung sâu sắc, ANTONA đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng được ghi nhận như bảy năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Người Tiêu Dùng bình chọn ( năm 2017-2023), danh hiệu TOP 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, TOP 100 sản phẩm vàng năm 2017…
           ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ dùng, đồ chơi an toàn - thông minh - sáng tạo, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ
            Với hơn 200 mẫu sản phẩm đang được bày bán trên thị trường và phục vụ gần 1.000.000 khách hàng mỗi năm, ANTONA đã và đang xây dựng được mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với quan điểm “Hợp tác lâu dài, hai bên cùng có lợi” và cách thức làm việc chuyên nghiệp có quy trình, hệ thống Công ty rất hoan nghênh các đại lý, NPP có thiện chí với các sản phẩm của ANTONA. Bằng việc hỗ trợ đổi trả hàng hóa, đào tạo bán hàng, hỗ trợ biển bảng, poster, mô hình mẫu… ANTONA chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt và lợi ích xứng đáng nhất.
            Chúng tôi cũng rất hoan nghênh các đối tác, trường học đặt hàng theo phương thức OEM, ODM về tất cả các sản phẩm đồ chơi, đồ khuyến mại, quà tặng… ANTONA cam kết sẽ luôn dành cho Quý Khách hàng các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác.

            Với slogan: Let's build our dreams - Cùng nhau xây dựng ước mơ,  Antona mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các thành viên trong hệ sinh thái từ: các khách hàng, người tiêu dùng, đến các đại lý, NPP của công ty, sau đó là nội bộ nhân sự của công ty và các đối tác đầu vào đều có được giá trị thật, hiệu quả và sự thành công ổn định, bền vững. Đó là phương châm, tôn chỉ và nguyên tắc hoạt động của công ty mà chúng tôi quyết tâm thực hiện.

            Trân trọng cảm ơn!