Vangogh 2

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.232
 Đồ chơi xếp nút mầm non  VANGOGH2 là một trợ thủ đắc lực giúp con NHẬN BIẾT - PHÂN BIỆT màu sắc,mang đến cho các bé những cảm nhận hoàn toàn khác về màu sắc, giúp các bé phát huy tối đa tính sáng tạo nghệ thuật của mình
Video giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=aWNVMmAQDtc
Đặt hàng sản phẩm: https://goo.gl/forms/DhFufpn148fQTsoN2

 

giam

tang

Đồ chơi xếp nút mầm non VAN GOGH 2  là một thiết kế và nghiên cứu mang tính chất đột phá thông minh của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Là một trợ thủ đắc lực giúp bé phân biệt được màu sắc trong giai đoạn đầu đời  của bé, giúp các bé phát huy được tối đa tính sáng tạo, nghệ thuật của mình.
Lợi ích mang lại
+ Bé học phân biêt và cảm thụ màu sắc như màu xanh nõn, xanh dương, màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh đậm, màu trắng
+ Quan sát và khám phá thế giới xung quanh thông qua các chủ đề
+ Rèn luyện tinh: Bé phải kết hợp giữa tay và mắt để nhận biết được màu sắc, chọn và lắp sản phẩm vào đúng ô màu
+ Sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng với các nút sắc màu.

 

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.

Sản phẩm bao gồm :
+ 58 nút màu : (7 màu khác nhau) 8 màu xanh nõn, 8 màu xanh dương, 8 màu đỏ, 8 màu cam, 8 màu vàng, 8 màu xanh đậm, 6 màu trắng và 4 nút mắt)
 +  20 tranh ghép
Đặc điểm nổi bật:
+ Sản phẩm có 02 bảng chơi tiện lợi. bé vừa có thể chơi một mình, vừa có thể chơi cùng bạn bè và gia đình.
+ Khay đựng sản phẩm tiện lợi, giúp các bé có thể cất gọn sản phẩm sau khi chơi và mang đi theo mình một cách tiện lợi.
+ 20 tranh với nhiều chủ đề khác nhau :  Cây cối, con vật, phương tiện giao thông, họa tiết trang trí, kiến trúc, tranh sáng tạo…,  màu sắc bắt mắt sẽ khiến các bé thích thú và muốn khám phá sản phẩm nhiều hơn.
 
+ Nội dung khám phá sâu rộng, giúp các bé tìm hiểu thế giới bao la ngoài kia.
+ Các bức tranh có sự phối màu vô cùng đa dạng cùng các tông màu chuyển sẽ giúp các bé cảm thụ về màu sắc một cách sâu sắc nhất.
+ Ngoài các nội dung khám phá cơ bản, các bé còn được học trang trí các họa tiết
+ Sản phẩm có một thẻ trắng sáng tạo, giúp bé có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và tính sáng tạo của mình
+ Các nút sắc màu không quá to để làm các bé lớn (3+) cảm thấy nhanh chóng nhàm chán khi chơi, cũng không quá nhỏ để các bé nhỏ (2,5+) cho các nút vào mồm gây nguy hiểm trong quá trình chơi. 

Quan điểm thiết kế:
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ 

 Đồ chơi xếp nút mầm non  VANGOGH2 là một trợ thủ đắc lực giúp con NHẬN BIẾT - PHÂN BIỆT màu sắc,mang đến cho các bé những cảm nhận hoàn toàn khác về màu sắc, giúp các bé phát huy tối đa tính sáng tạo nghệ thuật của mình
Video giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=aWNVMmAQDtc
Đặt hàng sản phẩm: https://goo.gl/forms/DhFufpn148fQTsoN2