Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết dạng vỉ

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.280
Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết là một sản phẩm thuộc dòng Xếp hình Thông Minh - Sáng Tạo của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Với những chi tiết hình tai thỏ đa dạng đầy màu sắc, bé có thể khéo léo lắp ghép sáng tạo thành những mô hình trang trí tuyệt vời. Đồ chơi Xếp hình tai thỏ-100 chi tiết – Đơn giản nhưng đầy sáng tạo.

giam

tang

Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam là một sản phẩm đồ chơi ghép hình tai thỏ bằng những chi tiết lắp ghép thú vị. Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết mang lại sự thích thú cho bé với những miếng ghép đa dạng nhiều màu sắc, giúp bé phản xạ trực quan với màu sắc, tăng cường khả năng tư duy, khả năng vận động, sự khéo léo của đôi tay và giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

LỢI ÍCH MANG LẠI
Trong quá trình chơi với Xếp hình tai thỏ- 105 chi tiết, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản. Ban đầu các bé sẽ tập chơi làm quen đơn giản với các miếng ghép và cách lắp ghép cơ bản giữa các miếng ghép tai thỏ với nhau.

+ Bé phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy và suy luận thông qua việc bé tìm tòi lắp ghép được mô hình.

+Bé sẽ được kết hợp hoạt động giữa các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố.

+Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Bé có thể sáng tạo thêm được một số các mô hình khác.

+Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+Bé vừa chơi, vừa khám phá thế giới xung quanh: Ngoài việc chơi lắp ghép các mô hình bé còn được tìm hiểu và khám phá các mô hình con vật như: gà, sư tử,...

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết  dạng vỉ của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam

+ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.


Quan điểm thiết kế 
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

 
Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ
Đồ chơi Xếp hình tai thỏ- 100 chi tiết là một sản phẩm thuộc dòng Xếp hình Thông Minh - Sáng Tạo của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Với những chi tiết hình tai thỏ đa dạng đầy màu sắc, bé có thể khéo léo lắp ghép sáng tạo thành những mô hình trang trí tuyệt vời. Đồ chơi Xếp hình tai thỏ-100 chi tiết – Đơn giản nhưng đầy sáng tạo.