Bộ học toán thông minh

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.261
Vỉ  học toán thông minh là đồ chơi thuộc hệ thống đồ chơi giáo dục  của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Vỉ học toán thông minh giúp bé học toán toàn diện nhất và tiêp thu kiến thức một cách chủ động, mang lại hiệu quả tốt nhất.

giam

tang

Trong giai đoạn từ 3 tuổi trở lên là khoảng thời gian mà các bé rất thích tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh mình, đặc biệt với các con số trong toán học. Môn toán là môn học sẽ giúp các bé rèn luyện thói quen tập trung, khả năng tư duy logic, tăng khả năng ghi nhớ và trí thông minh cho bé .... Vì vậy học môn toán là điều thực sự cần thiết cho bé yêu trong giai đoạn này.
 
“Vỉ học toán thông minh”  ANTONA là giải pháp toàn diện nhất giúp bé dễ dàng tiếp cận các kiến thức của môn toán.
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 bộ 20 que tính
- 2 bộ chữ  số
- 1 đồng hồ ANTONA
- 2 thước mỹ thuật       
LỢI ÍCH MANG LẠI
- Bé tập đếm với 20 que tính
- Làm quen các chữ số từ 0 đếm 100
- Làm phép: cộng, trừ, phép so sánh,...
- Bé học viết, vẽ với thước mỹ thuật nâng cao khả năng hội họa
- Bé học xem giờ


Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.
 

 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
+‘Vỉ học toán thông minh” ANTONA cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho bé học môn toán trước khi bước vào lớp 1.
+ Sản phẩm làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi
+ Bé có thể chơi linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau như trên bàn, trên bảng từ ANTONA, trên tủ lạnh…
+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.
+ Có độ dày lên tới 6,5 mm đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.
+ Các chữ cái đa dạng màu sắc, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.
Quan điểm thiết kế
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

 
ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ
Vỉ  học toán thông minh là đồ chơi thuộc hệ thống đồ chơi giáo dục  của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Vỉ học toán thông minh giúp bé học toán toàn diện nhất và tiêp thu kiến thức một cách chủ động, mang lại hiệu quả tốt nhất.