Ô tô thả hình - Túi

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.332
Ô tô thả hình khối là một trong những sản phẩm được công ty CPTBKT và đồ chơi an toàn Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo dựa trên nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo tính an toàn cho bé trong quá trình chơi. giúp bé nhận diện được hình khối đơn giản và màu sắc cơ bản bằng thao tác chơi cơ bản, di chuyển nhờ một sợi dây kéo vô cùng đơn giản. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé. 

giam

tang


 

  Ô tô thả hình khối được di chuyển khá đơn giản bằng một sợi dây kéo chuyển động với thiết kế xinh xắn và 12 hình khối đơn giản khác nhau nhiều màu sắc như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,… Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các hạt thả ra bên ngoài chiếc xe ô tô và thả lại hình khối vào xe sao cho đúng.  Bé sẽ phải phối hợp giữa tay và mắt, phải tìm đúng hình mới có thể cho vừa lọt vào xe ô tô bởi mỗi ô thả trên thân ô tô được thiết kế chỉ thả đúng một hình duy nhất, các hình không thể thả lẫn ô được với nhau.

Lợi ích của sản phẩm dành cho bé 

Ô tô thả hình khối Với thiết kế là một chiếc xe ô tô ngộ nghĩnh với các đề co vui nhộn, bé sẽ có những giờ chơi vui vẻ bên những chiếc xe ô tô thú vị, bé có thể kéo, đẩy chiếc ô tô đi bất cứ nơi nào mà bé muốn. 

Với sản phẩm Ô tô thả hình khối Qua quá trình khám phá, bé sẽ học nhận biết các màu sắc đơn giản như xanh, đỏ, vàng….trên  các hình khối và xe ô tô. Bé sẽ tập phân biệt các hình khối đơn giản và màu sắc, đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này.

+ Bé làm quen với các con số toán học từ số 1 đến số 12, trong quá trình chơi thả các hình khối.

+ Bé sẽ được phát triển tư duy logic và rèn luyện tính kiên trì: giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng hình mới có thể đút vừa lọt vào trong xe. Bé cần phải biết phối hợp giữa tay để tìm ra cho đúng hình khối và ô thả cần thiết bởi mỗi ô thả trên thân ô tô được thiết kế chỉ thả đúng một hình duy nhất, các hình không thể thả lẫn ô được với nhau. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với 1 trò chơi đơn giản mà thách đố. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

Bé sẽ được rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp: Sau khi chơi xong các hạt thả và ô tô, bé có thể thả các hạt thả vào ô tô và cất đi một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày


 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Ô tô thả hình
 của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

- Bộ sản phẩm bao gồm một mô hình xe hơi 

- gồm 12 hình khối tương ứng với 12 hình khối khác nhau: như hình vuông, hình tròn, hình lục giác…

- Ngoài ra, bé còn được tập làm quen với màu sắc và mặt số được in trên 2 mặt của mỗi hình khối

  Bố mẹ có thể cùng bé chơi món đồ chơi này, để bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.

Quan điểm thiết kế
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

 ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
 

Ô tô thả hình khối là một trong những sản phẩm được công ty CPTBKT và đồ chơi an toàn Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo dựa trên nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo tính an toàn cho bé trong quá trình chơi. giúp bé nhận diện được hình khối đơn giản và màu sắc cơ bản bằng thao tác chơi cơ bản, di chuyển nhờ một sợi dây kéo vô cùng đơn giản. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé.