Kệ Ngôi nhà tuổi thơ Tiêu chuẩn - Đỏ/Xanh

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.304d

Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ Antona là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi “Kệ Bé tập thể dục” của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những tên gọi gần gũi thân thiết ở nhà của các bé, sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” Người bạn không thể thiếu trong những năm phát triển đầu đời của bé.

giam

tang

Kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” là sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Với nhiều màu sắc khác nhau, kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” mang lại cho các bậc phụ huynh nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và tính cách của con bạn.


 

CÁCH CHƠI VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI

Với thiết kế đặc biệt  cùng với nhiều cách chơi các loại xúc xắc khác nhau, kệ chữ A  “Ngôi nhà tuổi thơ” có thể chơi được ở nhiều lứa tuổi khác nhau
- Cách chơi cơ bản của các loại xúc xắc

Các cách chơi cơ bản ở từng giai đoạn khác nhau: 

- Bé từ 3 tháng tuổi trở lên: Bố mẹ đặt bé nằm bên dưới. Kệ chữ A  “Ngôi nhà tuổi thơ”, treo các xúc xắc vào mái nhà và bắt đầu cho bé chơi. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập với, cầm nắm các xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và lực nắm. Những chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng  trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này. Các có âm thanh vừa phải. phù hợp với thính giác của bé, giúp bé nhận biết được nhiều loại âm thanh. Khi nằm chơi, bé có thể với tay vào các xúc sắc để cầm, nắm, giúp bé tăng cường sự khéo léo của đôi tay và cảm nhận các đồ vật xung quanh thông qua xúc giác.

 

Bé 3 tháng tuổi chơi Kệ chữ A  “Ngôi nhà tuổi thơ”

- Bé từ 6 tháng tuổi trở lên: Ở giai đoạn này bé đang bắt đầu tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé vừa chơi lúc nằm vừa chơi lúc ngồi. Lúc nằm, bé sẽ chơi giống như giai đoạn 3 tháng tuổi. Lúc bé tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé chơi bằng cách đập tay vào các xúc xắc được bố trí trên khắp.  Kệ chữ A  “Ngôi nhà tuổi thơ”. Với nhiều xúc xắc và nhiều cách chơi khác nhau, bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bộ đồ chơi “Ngôi nhà tuổi thơ”. Trong quá trình chơi, các bé sẽ được phối hợp các khớp tay nhằm tăng cường kỹ năng vận động và tạo nên những phản xạ giác quan cho bé sau này.  Mỗi đồ chơi xúc xắc khác nhau sẽ có những cách chơi và âm thanh khác nhau, giúp bé tập nhận biệt và phân biệt các loại âm thanh với nhau.

 

Bé 6 tháng tuổi chơi Kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ”

- Bé từ 9 tháng tuổi trở lên:  Sang giai đoạn này bé bắt đầu tập đứng và tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh. Bố mẹ có thể cho bé bám vào “Ngôi nhà tuổi thơ” để với các xúc xắc và tập đứng. Các món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của bé và là động lực để bé đứng lên và với tới. Trong quá trình chơi, bố mẹ có thể giới thiệu nhiều hơn cho bé về các hình ở trong bộ đồ chơi “Ngôi nhà tuổi thơ” để các bé tập phân biệt cũng như nhận biết thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh gần gũi.

 

Bé 9 tháng tuổi chơi Kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ”

            Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn  mỗi ngày.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
+ Được nghiên cứu và thiết kết theo nhu cầu và tâm sinh lý của trẻ em Việt Nam.

+ Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71)

+ Thiết kế chắc chắn bao gồm 4 chân có 4 núm cao su bịt đảm bảo sự chắc chắn  không trơn trượt.

+ 2 khung ngang được lắp với chân bằng chữ V, làm cho thêm phần chắc chắc không lung lay. Ngoài ra 2 khung ngang còn được treo đồ chơi xúc xắc hình bướm và những bông hoa có thể xoay tròn.

+ Bốn chân được lắp vào 2 thành bên gắn liền với mái nhà có treo nhiều loại đồ chơi xúc sắc đa dạng màu sắc bắt mắt kèm theo.                               

+ có nhiều con vật với nhiều loại âm thanh, nhiều màu sắc và cách chơi khác nhau.

+ Phù hợp cho nhiều giai đoạn phát triển của trẻ.

+ Có nhiều màu sắc phù hợp với tính cách của trẻ. 

Kích thước bao bì: 55 x 32 x 12 (cm)
Kích thước sản phẩm: 57 x 55 x 57 (cm)

 

Quan điểm thiết kế

Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

 

Kệ chữ A Ngôi nhà tuổi thơ Antona là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi “Kệ Bé tập thể dục” của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những tên gọi gần gũi thân thiết ở nhà của các bé, sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Kệ chữ A “Ngôi nhà tuổi thơ” Người bạn không thể thiếu trong những năm phát triển đầu đời của bé.