Xếp hình 41 chi tiết*

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.020
Đồ chơi Xếp hình - Hình vuông diệu kỳ 41 chi tiết : Với thiết kế là một chiếc xe ô tô tải rực rỡ và những miếng ghép thú vị đầy màu sắc, bộ sản phẩm Xếp hình - Hình vuông diệu kỳ 41 chi tiết chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bé

giam

tang

 

Lợi ích sản phẩm:


 Trong quá trình chơi với sản phẩm Hình vuông diệu kỳ - Bộ 41 chi tiết, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản. Ban đầu các bé sẽ tập chơi làm quen đơn giản với việc lắp các miếng ghép lại với nhau và lắp thành khối vuông cơ bản.

+Bé chơi các trò chơi đơn giản: Sau khi lắp thành các khối cơ bản, bé có thể chơi nhiều trờ chơi đơn giản như xếp chồng, đập đổ, xếp tháp…

+ Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy, nhận biết, và suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng miếng ghép mới có thể ghép được theo hướng dẫn.

+ Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố.

+ Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác 

+ Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+ Bé vừa học vừa chơi: Trong quá trình chơi các bé sẽ được tiếp xúc với các chữ cái, con số dán trên miếng ghép, giúp các bé vừa chơi vừa học một cách dễ dàng.

+Bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh: Trên các miếng ghép có dán đề can hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.

 

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày. 

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm
  • Sản phẩm có thiết kế là một chiếc xe ô tô tải rực rỡ và những miếng ghép thú vị đầy màu sắc
  • Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn
  • Các chi tiết to sẽ giúp các bé lắp ghép một cách dễ dàng hơn.
  • Sản phẩm có dán những đề can sinh động và thú vị
  • Bé tha hồ sang tạo nhiêu mô hình khác nhau

Quan điểm thiết kế:
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

 

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng
 

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ 

Đồ chơi Xếp hình - Hình vuông diệu kỳ 41 chi tiết : Với thiết kế là một chiếc xe ô tô tải rực rỡ và những miếng ghép thú vị đầy màu sắc, bộ sản phẩm Xếp hình - Hình vuông diệu kỳ 41 chi tiết chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bé