So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
Gia đình lật đật - Phiên bản âm nhạc bản quyền

Gia đình lật đật - Phiên bản âm nhạc bản quyền

 • Lượt xem: 3665
 • Ngày đăng: 30/05/2016

Gia đình lật đật Antona là một sản phẩm mới của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được lấy ý tưởng thiết kế từ bộ đồ chơi mang ý nghĩa giáo dục của Nga và tình cảm yêu thương gia đình, bộ đồ chơi Gia đình lật đật ra đời với tạo dáng là một gia đình Việt mang đậm nét truyền thống văn hóa dân tộc Việt – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống gia đình yêu thương gắn bó. “Gia đình lật đật Antona” – đồ chơi không thể thiếu trong những năm phát triển đầu đời của bé.

Liên hệ

Mã sản phẩm : 070
Tình trạng Hết Hàng

CÁCH CHƠI
 Sản phẩm là một hộp bao gồm 2 thành viên trong gia đình là lật đật bố và lật đật mẹ. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ các chú lật đật ra bên ngoài chiếc hộp rồi chơi với nhiều trò chơi khác nhau.

Cách chơi đơn: Bé có thể chơi sản phẩm lật đật Antona một mình bằng cách lắc lư sản phẩm để phát ra những âm thanh vui tai hoặc quay tròn sản phẩm để sản phẩm quay lâu hơn.
 

vlcsnap-2015-12-01-16h59m19s4531        vlcsnap-2015-12-02-15h44m32s203

Lật đật Bố                                                                                                           Lật đật Mẹ

Cách chơi tập thể: Bé có thể chơi bộ sản phẩm cùng với gia đình hoặc bạn bè với nhiều nội dung chơi khác nhau như chơi lắc lư, chơi quay tròn vui nhộn, chơi quay tròn thi đấu, chơi đóng vai nhân vật kể các câu chuyện trong trò chơi đồ hàng…. Bé có thể kể rất nhiều câu chuyện về cuộc sống xung quanh hay cả những câu chuyện thường ngày trong gia đình. Bố mẹ sẽ hiểu con cái mình nhiều hơn thông qua những giờ chơi thú vị này.

Cách chơi phát triển: Bé có thể vừa chơi các chú lật đật, vừa sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình về thế giới xung quanh, về tình cảm gia đình, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

LỢI ÍCH MANG LẠI
 Trong quá trình chơi với sản phẩm gia đình lật đật, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé tăng cường khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt: Bằng cách chơi lắc lư lật đật hoặc xoay tròn, âm thanh lục lạc trong con lật đật sẽ phát ra giúp bé nghe vui tai.

+ Bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo: Ngoài vui chơi sản phẩm lật đật bằng cách lắc lư sản phẩm, né có thể sáng tác ra những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh và dựa vào các nhân vật trong bộ sản phẩm gia đình lật đật để kể chuyện.

+ Bé tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử: Trong quá trình chơi với bố mẹ và bạn bè, bé có thể đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi đồ hàng cùng bạn bè để giao tiếp nhiều hơn và tăng cường khả năng phản xạ, ứng xử linh hoạt.

+ Bé được tìm hiểu về các nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống văn hóa gia đình Việt.

+ Bé học nhận biết các màu sắc: Thông qua quá trình chơi, bé sẽ học nhận biết các màu sắc đơn giản như xanh, đỏ, vàng….để phân biệt các con lật đật bố, lật đật mẹ, lật đật bé trai và lật đật bé gái.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Sản phẩm lật đật đầu tiên mang đậm bản sắc văn  hóa dân tộc Việt Nam

+ Bộ sản phẩm bao gồm một gia đình lật đật gồm 2 thành viên là Lật đật bốLật đật mẹ

+ Sản phẩm có âm nhạc bản quyền là bài hát “Gia đình nhỏ - hạnh phúc to”

+ Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam – luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.

+ Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71). 

+ Sản phẩm mang ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc: dạy các bé sự kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời của các chú lật đật.(thông qua câu chuyện về lật đật)

Quan điểm thiết kế:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ Giấy chứng nhận Thương hiệu và Chất lượng 

 “Đồ chơi an toàn” quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Hãy dành tặng bé yêu của bạn sản phẩm an toàn và thú vị này.

 • Doanh nghiệp:
  Công ty CP TBKT và Đồ Chơi AN Toàn Việt Nam
 • Địa chỉ::
  Lô A2 - CN 7 Khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Huyện Từ Liêm ,Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại::
  04 2215 5555

Gia đình lật đật Antona là một sản phẩm mới của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được lấy ý tưởng thiết kế từ bộ đồ chơi mang ý nghĩa giáo dục của Nga và tình cảm yêu thương gia đình, bộ đồ chơi Gia đình lật đật ra đời với tạo dáng là một gia đình Việt mang đậm nét truyền thống văn hóa dân tộc Việt – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống gia đình yêu thương gắn bó. “Gia đình lật đật Antona” – đồ chơi không thể thiếu trong những năm phát triển đầu đời của bé.

Bình luận

Sản phẩm cùng danh mục

 • So sánh

  Xúc xắc hộp 6

  Liên hệ