DÂY ĐEO KHẨU TRANG , TAI GIẢ - EARS PROTECTOR

Liên hệ

Dây đeo khẩu trang hay còn được gọi là tai giả ( Ear Protectors) của Antona cung cấp giải pháp giúp bảo vệ đôi tai của bạn. Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh dẻo làm giảm áp lực tai khi đeo khẩu trang.

giam

tang

Trước tình hình thực tế về yêu cầu sử dụng khẩu trang liên tục hàng ngày, đôi tai của bạn sẽ phải chịu áp lực kéo từ dây nịt khẩu trang. Thấu hiểu vấn đề ấy, Antona đã nghiên cứu thiết kế sản phẩm dây đeo khẩu trang hay còn được gọi là tai giả nhằm hỗ trợ bảo vệ đôi tai của bạn. 
Sản phẩm không chỉ góp phầm giảm áp lực nên tai mà con giúp điều chỉnh kích thước khẩu trang cho phù hợp. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những người có khuôn mặt nhỏ hoặc cho em bé. Giờ đây, có dây đeo khẩu trang bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề khẩu trang quá rộng, không kín. 
Đặc biệt, sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn, mềm mại nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 
Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng nhất là những người phải đeo khẩ trang cả ngay như cá y bác sĩ,...đặc biệt trong thời điểm dịch bệch diễn biến phức tạp như hiện nay.

Dây đeo khẩu trang Antona được thiết kế thông minh với 6 cấp độ điều chỉnh phù hợp sử dụng cho cả trẻ em và người lớn.

Dây đeo khấu trang Antoan được thiết kế với 6 cấp độ điều chỉnh

Sản phẩm có kiểu dáng thanh thoát, đường cong mềm mại ôm sát đầu với 2 mẫu cho bạn lựa chọn:

  • Mẫu 1 là biểu tượng các ICON trẻ trung, dễ thương và phong cách
  • Mẫu 2, biểu tượng trái tim "HEART" tinh tế, lãng mạn.

Dây đeo khẩu trang được làm từ chất liệu nhựa dẻo TPE không độc hại, hoàn toàn không gây kích ứng da, có thể được sử dụng sau khi đun sôi mà không xảy ra bất kỳ biến dạng hóa học nào. Sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm về sự mềm mại và an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, mềm mại

Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn:

✅ Đen cá tính

✅ Xanh thanh lịch

✅ Hồng thời trang

 
Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế sản phẩm dây đeo khẩu trang của Antona. Đây thực sự là một giải pháp hữu ích khi bạn phải đeo khẩu trang trong thời gian dài.

 
Với chất liệu nhựa nguyên sinh mềm lại, sản phẩm không chỉ an toàn mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Dây đeo khẩu trang hay còn được gọi là tai giả ( Ear Protectors) của Antona cung cấp giải pháp giúp bảo vệ đôi tai của bạn. Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh dẻo làm giảm áp lực tai khi đeo khẩu trang.