Vỉ cùng bé vào bếp hồng

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.255
Đồ chơi “ Cùng bé vào bếp” là sản phẩm đồ chơi thuộc dòng đồ chơi Kitchen Antona của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất như trong căn bếp của mẹ.

giam

tang

Với nhịp sống bận rộn như hiện nay, các thành viên trong gia đình gần như không có thời gian ở gần bên nhau. Bữa cơm gia đình chính là một những khoảng thời gian hiếm hoi để mọi người cùng ngồi lại, trò chuyện và chia sẻ. Bữa cơm gia đình là nơi để mọi người gắn kết thêm tình yêu thương.
Hiểu được tầm quan trọng của bữa cơm gia đình, ANTONA đã cho ra đời dòng sản phẩm “Cùng bé vào bếp” tập 1 – Bộ đồ chơi nấu ăn ĐẦU TIÊN  về món ăn Việt Nam giúp các bé hiểu được thêm ý nghĩa của bữa cơm gia đình đồng thời hình thành nhân cách, phát triển những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và bé sẽ có những trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất như trong căn bếp của mẹ cùng quyển sách cẩm nang nấu ăn.
 
Cùng bé vào bếp”  tập 1 nằm  trong chuỗi series 3 tập được thiết kế màu hồng chủ đạo phù hợp với từng sở thích của các bé gái chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt của ANTONA dành tặng cho các bé. Bé có ý thức phụ giúp mẹ công việc làm bếp, trân trọng những món ăn mà mẹ nấu đồng thời sẽ kích thích trí tưởng tượng của bé, hình thành ý thức của bé ngay từ nhỏ. Bé được trang bị những kỹ năng cơ bản trước khi sử dụng các vật dụng nhà bếp của mẹ và những bí kíp nhỏ để món ăn thêm ngon và hấp dẫn hơn.
“Quyển cẩm nang nấu ăn” này sẽ mang lại cho các bé những kiến thức đơn giản và dễ hiểu nhất về dinh dưỡng, những thói quen hàng ngày như phải rửa tay trước khi nấu ăn để bảo vệ và sức khỏe của mình, những bí kíp gối đầu để nấu những món ăn trở nên ngon miệng và đẹp mắt hơn.
 
LỢI ÍCH MANG LẠI:
- “Cùng bé vào bếp” tập 1 giúp các bé hiểu được thêm ý nghĩa của bữa cơm gia đình đồng thời hình thành nhân cách, phát triển những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống
- Bé học cách sử dụng và công dụng của các đồ dùng nhà bếp giống như trong căn bếp của mẹ và học nấu các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
- Giúp bé phát huy trí tưởng tượng phong phú và kích thích niềm đam mê với công việc bếp núc khi chế biến các món ngon hàng ngày.
- Bé học các bước nấu các món ăn cùng quyển cảm nang nấu ăn.
- Bé chủ động lựa chọn món ăn và có thể chủ động lên thực đơn cho mỗi bữa ăn.
- Bé học các kiến thức cơ bản nhất về dinh dưỡng, bé có ý thức bảo vệ và chăm sóc bản thân.
- Quyển sách cẩm nang giúp bé bỏ túi các bí kíp, mẹo vặt để món ăn thêm hấp dẫn và bổ dưỡng hơn.
 
Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.
 
 
 
 
 
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Đồ chơi cho bé  “Cùng bé vào bếp” tập 1– Bộ đồ chơi nấu ăn  ĐẦU TIÊN  về món ăn Việt Nam  gồm 32 chi tiết và các món ăn như: gà luộc, thịt rán, trứng rán, rau xào.
- Áp dụng công nghệ chế tạo mới, các chi tiết sản phẩm được mô phỏng như thật, tạo dáng theo phong cách mới.
- Sản phẩm được thiết kế màu hồng dễ thương, màu sắc tươi sáng, tạo dáng đơn giản thông minh dành cho các bé gái.
- Quyển sách cẩm nang nấu ăn hướng dẫn nấu ăn chân thực và cụ thể.
- Chất liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.
- Bé có thể sử dụng thìa, đũa trong quá trình tập ăn.

Quan điểm thiết kế: 
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.
Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng
ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
Đồ chơi “ Cùng bé vào bếp” là sản phẩm đồ chơi thuộc dòng đồ chơi Kitchen Antona của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất như trong căn bếp của mẹ.