Bữa cơm gia đình - Đỏ

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.252D
Bộ “ Bữa cơm gia đình 1” - Bé trổ tài nấu ăn là đồ chơi thuộc dòng đồ chơi Kitchen Antona của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc cũng như để các bé hiểu hơn về việc nấu ăn của mẹ, ANTONA đã cho ra đời bộ “Bữa cơm gia đình” - giúp bé trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất.

giam

tang

Vì sao bé cần bộ đồ chơi nấu ăn?
Nấu ăn luôn luôn là một sở thích đầu tiên được hình thành trong tiềm thức của tất cả các bé gái, đặc biệt là các bé từ 3 đến 7 tuổi. Mỗi ngày được nhìn và ăn những món ăn ngon do mẹ nấu cho gia đình sẽ càng thôi thúc các bé muốn được tham gia vào việc nấu ăn. Tuy nhiên, các mẹ đều không dám cho bé tham gia hoàn toàn vào việc nấu ăn vì sợ sẽ nhiều dụng cụ nấu ăn có thể đe doạn đến tính mạng và sức khỏe của bé, đặc biệt là khi không có phụ huynh bên cạnh. Bộ đồ chơi nấu ăn sẽ giúp cho bé có thể tham gia vào việc nấu những bữa cơm gia đình cùng mẹ mà không sợ nguy hiểm đến sức khỏe. Các bé có thể tha hồ sáng tạo và thể hiện tài năng trong thế giới của mình. Và bộ đồ chơi “Bữa cơm gia đình” của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA sẽ là một trong những món đồ chơi giúp bé thỏa mãn điều đó. Bộ đồ chơi giúp bé trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất. Với việc mô phỏng một góc nhỏ căn bếp của mẹ cùng đầy đủ các dụng cụ nhà bếp tí hon, các bé chắc chắn sẽ rất thích thú khi được làm đầu bếp nhí của không gian bếp xinh xắn của mình.
 

LỢI ÍCH MANG LẠI
- Giúp bé phát huy trí tưởng tượng phong phú và kích thích niềm đam mê với công việc bếp núc khi chế biến những món ăn.
- Tạo cơ hội cho các bé bước đầu làm quen với công việc chuẩn bị những món ăn thật ngon cho gia đình, giáo dục bé tính chân thành, nữ công gia chánh và tình yêu thương với mọi người.
- Giúp các bé nhận biết các dụng cụ nhà bếp và học nấu các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa việt Nam.
- Giúp phát triển tư duy, khả năng sáng tạo. khi chơi theo nhóm giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp, gắn kết tình cảm giữa các thành viên.


Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày. 
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Được thiết kế dễ thương, màu sắc tươi sáng, tạo dáng đơn giản thông minh.
- Áp dụng công nghệ chế tạo mới, các chi tiết được mô phỏng như thật, tạo dáng theo phong cách mới
- Chủ đề các món ăn được khai thác triệt để khiến bộ mang đến cảm hứng chơi trực quan với trải nghiệm như thật đầy ý nghĩa.
- Sách hướng dẫn nấu ăn chân thực và cụ thể.
- Chất liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.
Quan điểm thiết kế:
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.
Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng
ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ
Bộ “ Bữa cơm gia đình 1” - Bé trổ tài nấu ăn là đồ chơi thuộc dòng đồ chơi Kitchen Antona của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc cũng như để các bé hiểu hơn về việc nấu ăn của mẹ, ANTONA đã cho ra đời bộ “Bữa cơm gia đình” - giúp bé trải nghiệm nấu ăn một cách chân thực nhất.