Bowling vui nhộn

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.339
Bowling vui nhộn là sản phẩm thuộc dòng Đồ Chơi Vận Động của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sức khỏe và khả năng xác định mục tiêu. Với thiết kế vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, Bowling vui nhộn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giờ chơi thú vị.

giam

tang

Trẻ nhỏ cần rất nhiều cơ hội để học và khám phá thông qua việc chúng chơi hàng ngày. Chơi là cách học phù hợp nhất khi chúng ta muốn trẻ tìm tòi khám phá cho bản thân chúng. Qua chơi trẻ được phát triển hiểu biết, kỹ năng trong rất nhiều tình huống khác nhau. Đồ chơi là yếu tố thúc đẩy trẻ em thực hiện nhiều hành động và thao tác khác nhau có tác dụng rèn luyện thể lực cho trẻ.
Bowling vui nhộn của ANTONA bộ sản phẩm gồm 8 chi tiết:  gồm 2 bóng và 6 Kegel. Bóng có 3 lỗ để bé xỏ tay vào, đó là ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón cái. 6 Kegel được xếp thành hàng. Bé sẽ bắt đầu bằng việc đứng từ xa và khéo léo ném lăn trái bóng để làm đổ hết các kegel.
 
LỢI ÍCH MANG LẠI:
+ Giúp bé tăng cường khả năng vận động, phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và năng động hơn cho bé
+ Sản phẩm giúp bé nhận biết được màu sắc, phát triển thị thông qua màu sắc và hình ảnh trên các chi tiết.
+ Bên cạnh việc chơi, bé còn có thể học chữ số được in trên Kegel.
+ Bé có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp kéo gần khoảng cách.

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.

 
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
+ Sản phẩm Bowling vui nhộn của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé. Bé có thể thỏa sức chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.
+ Sản phẩm được thiết kế với hình dáng vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh.
+ Sản phẩm có màu sắc và hình ảnh bắt mắt, vui nhộn phù hợp với độ tuổi trẻ.
+ Sản phẩm có tiếng chuông thanh, vang và dịu.
+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Quan điểm thiết kế:
-    Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
-    Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

 
Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng
 
ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

 
Bowling vui nhộn là sản phẩm thuộc dòng Đồ Chơi Vận Động của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sức khỏe và khả năng xác định mục tiêu. Với thiết kế vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, Bowling vui nhộn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giờ chơi thú vị.