Bộ 3 bóng Ball Collection*

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.271
Bộ 3 bóng Ball Collection thuộc dòng đồ chơi Baby của Công ty Cổ phẩn TBKT và Đồ chơi An toàn Viêt Nam. mang đến trò chơi vô cùng thú vị, màu sắc nổi bật, khiến bé rất thích thú khi chơi.

giam

tang

Tại sao bé nên chơi BALL COLLECTION
Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, chơi thể thao là hoạt động bổ ích dành cho bé. Chơi thể thao không chỉ rèn luyện được sức khỏe mà còn có thể phát hiện thêm các năng khiếu mới của bé. Đặc biệt những môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền sẽ giúp bé hình thành kỹ năng tương tác với bạn bè cũng như người lớn và tinh thần đoàn kết với đồng đội. Với các môn thể thao cùng bóng, cha mẹ sẽ không phải lo các vấn đề ảnh hưởng đến thị giác của bé như các trò chơi điện tử hay khi tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại.
LỢI ÍCH MANG LẠI 
- Bé tìm hiểu và khám phá 3 môn thể thao khác nhau:
+ Bóng đá: môn thể thao vua
+ Bóng rổ: giúp rèn luyện chiều cao
+ Bóng chuyền: Giúp rèn luyện sự dẻo dai
- Tăng cường khả năng vận động và các hoạt động ngoài trời cho bé: Với các môn thể thao về bóng, bé sẽ cần di chuyển rất nhiều, tạo cho bé được sự nhanh nhẹn và phản ứng nhanh.
- Giúp bé rèn luyện sức khỏe: chơi thể thao điều độ mỗi ngày sẽ rèn cho bé một sức khỏe dẻo dai, giảm nguy cơ béo phì, và rèn luyện sự bền bỉ.
- Giúp bé tăng khả năng tập trung, quyết tâm: Khi chơi bóng, bé sẽ phát triển được khả năng quan sát bóng trên sân và ý chí quyết tâm khi tập trung để điều khiển quả bóng theo ý mình
- Giúp giải tỏa căng thẳng: Căng thẳng do học hành có thể ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của trẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Khi chơi các trò chơi vận động ngoài trời sẽ giúp bé có cảm giác tự do và thoải mái. Sau những giờ vận động này, bé sẽ có tâm trạng thư thái, sẵn sàng cho các hoạt động khác trong ngày.
- Rèn tính kỷ luật: Dạy cho con tính kỉ luật là một thách thức lớn với nhiều bậc phụ huynh. Trong khi đó, thể thao lại chính là “người thầy” tuyệt vời có thể rèn cho bé tính kỉ luật thông qua quá trình tập luyện và thi đấu. Dù chơi với bạn hay bố mẹ, bé cũng cần tuân theo những nguyên tắc và luật của trò chơi. Được làm quen với môi trường có tính kỉ luật cao từ nhỏ, bé sẽ dần hình thành ý thức và hiểu sao mình cần tuân theo sự khắc khe và kỷ luật đến vậy.
- Giúp bé tăng cường khả năng tương tác và tinh thần đoàn kết khi chơi các môn thể thao tập thể: để giành được chiến thắng trong mỗi trò chơi, đó chính là sự đoàn kết và hỗ trợ nhau giữa các đồng đội, khi chơi bé sẽ học được tính tương tác và cùng nhau cố gắng giành chiến thắng.

Antona thương hiệu đồng hành cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Bộ bao gồm 3 loại bóng với 3 môn thể thao khác nhau: Bóng đá, Bóng rổ và Bóng chuyền
- Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp
-  Sản phẩm có kết cấu dày dặn, màu sắc đa dạng, phong phú và bắt mắt với trẻ. 3 loại bóng với 3 màu sắc khác nhau. 

Quan điểm thiết kế
Tất cả các đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Bộ 3 bóng Ball Collection thuộc dòng đồ chơi Baby của Công ty Cổ phẩn TBKT và Đồ chơi An toàn Viêt Nam. mang đến trò chơi vô cùng thú vị, màu sắc nổi bật, khiến bé rất thích thú khi chơi.