Bảng nam châm PITAGO

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.346
Bộ sản phẩm “Bảng học thông minh PTAGO1 ” là sản phẩm đồ chơi thuộc dòng đồ chơi giáo dục của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn giúp các bé  tiếp thu kiến thức một cách chủ động và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập.

giam

tang

“Phương pháp giáo dục STEAM”  là phương pháp truyền cảm hứng- bổ sung nghệ thuật vào khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học để khơi dậy niềm yêu thích học tập và sáng tạo trong mỗi đứa trẻ!
Bảng học thông minh PITAGO 1 được thiết kế đặc biệt với phương pháp học STEAM dựa trên nghiên cứu phù hợp với sự phát triển của trẻ,chắc chắn bé nhà bạn sẽ có những trải nghiệm học tập thật thú vị và hữu ích.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI
 Trong quá trình chơi với sản phẩm 
Bảng học thông minh PTAGO1 ” bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức về toán học cần thiết trước khi tới trường.

+ Bé học các số đếm: Bộ sản phẩm được thiết kế với 1 chữ số, 5 dấu phép tính và 1 bộ thẻ về toán với nội dung được biên tập rất công phu và cẩn thận. Các bé sẽ được làm quen với các chữ số bằng nhiều cách tiếp cận thú vị khác nhau.

+ Bé học hình khối: Bé học những hình khối cơ bản trong toán học. Bộ sản phẩm có 7 hình khối khác nhau với nhiều màu sắc.

+ Bé học làm toán: Sau khi học thuộc các chữ số, bé sẽ chuyển sang học đếm và tập làm các phép tính đơn giản. Với 30 con tính và bộ thẻ hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bé học tập một cách chủ động và dễ dàng hơn. Bé có thể dễ dàng thay đổi vị trí các chữ số để làm được một phép tính đúng.

+ Bé học viết: Viết là cách tốt nhất để bé có thể ghi nhớ được một điều gì đó lâu nhất. Viết đi viết lại nhiều lần sẽ giúp bé nhớ một cách chính xác là lâu dài nhất. Với thiết kế có kẻ dòng trên bảng viết vẽ, các bé có thể tập viết một cách dễ dàng và viết đi viết lại nhiều lần.

+ Bé học vẽ: Ngoài những giờ học bổ ích, bé còn có thể tham gia những giờ vẽ thú vị, giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

+ Bé học sáng tạo: Ngoài việc làm quen với các hình khối cơ bản, bé sẽ học sáng tạo cùng các hình khối với các mô hình được hướng dẫn ở 3 lever khác nhau. Ban đầu với tỷ lệ 1: 1, Thẻ hướng dẫn sẽ giúp bé tập làm quen một cách nhanh chóng. Khi đã quen với việc sáng tạo cùng các mẫu có sắn, bé có thể tưởng tượng và sáng tạo thêm nhiều hình mẫu khác.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
+ Sản phẩm 
Bảng học thông minh PTAGO1 ” của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Sản phẩm có thể chơi nhiều tư thế khác nhau.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Sản phẩm có kết cấu khung viền đặc biệt, được bo bởi các đường viền có mối nối chắc chắn cùng khay đựng có tay cầm được thiết kế vô cùng tiện lợi, độc đáo

+ Sản phẩm gồm 15 thẻ học với nhiều nội dung phong phú, nhiều cách học và cách chơi khác nhau.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.
 


+ Sản phẩm có độ dày vừa phải, đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ.
+ Kích thước phù hợp, với thiết kế khay đựng tiện dụng. Giúp cất giữ gọn gàng, dễ dàng mang theo

 

Quan điểm thiết kế:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và Chất Lượng
 

ANTONA quyết tâm trở thành thương hiệu TIÊN PHONG  trên thị trường đồ chơi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  đồ chơi AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ chơi GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Bộ sản phẩm “Bảng học thông minh PTAGO1 ” là sản phẩm đồ chơi thuộc dòng đồ chơi giáo dục của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA. Với mong muốn giúp các bé  tiếp thu kiến thức một cách chủ động và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập.