Kệ Cầu vồng - Có Nhạc

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: No.316N
Bộ sản phẩm “Baby gym  Kệ cầu vồng” là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi "Kệ bé tập thể dục" của công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, có tạo dáng dễ thương màu sắc tươi sáng,  kết hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần.

giam

tang

Bộ sản phẩm "Baby gym Kệ cầu vồng" dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với nhiều tính năng hữu ích giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Được lấy cảm hứng từ kệ được tạo dáng giống như chiếc cầu vồng với màu sắc tươi sáng, kết cấu tháo lắp dễ dàng, phần khung chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi. Kệ "Baby gym Kệ cầu vồng" có chứa rất nhiều đồ chơi được tạo hình từ các loài động vật ngộ nghĩnh, dễ thương, giúp kích thích phát triển các giác quan. Sản phẩm thích hợp với nhiều giai đoạn phát triển sẽ là món quà đầu đời ý nghĩa của bố mẹ dành đến bé.

ĐƯỢC THIẾT KẾ DỰA TRÊN PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

VẬN ĐỘNG/ PHYSICAL: Lăn, bò, trườn, xoay cơ thể, ngồi, kéo, đẩy, bám đứng lên...
KỸ NĂNG/ SKILLS: Kỹ năng vận động tinh như: cầm, nắm, phối hợp khéo léo các cử động...
Khả năng tập trung, quan sát. Có sự nhạy cảm của các giác quan
Kỹ năng về ngôn ngữ, giao tiếp, cảm thụ âm nhạc (hoạt động nghe)
CẢM XÚC/ EMOTIONAL: Tạo các cảm xúc tích cực, vui vẻ, ngạc nhiên, thích thú, thoải mái, thư giãn...
Kích thích khả năng giao tiếp, cảm nhận và biểu lộ cảm xúc

TRÍ TUỆ/ MENTAL: Sự phát triển về trí não. Sự phát triển về ngôn ngữ. nhận biết màu sắc.
Quan sát, ghi nhớ bằng hình ảnh. tương tác với các đồ vật.

*Giúp bé phát triển toàn diện theo từng giai đoạn

Bé từ 3 tháng tuổi trở lên: Bố mẹ đặt bé nằm bên dưới sản phẩm  "Baby gym- kệ cầu vồng". Những chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng  trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập các động tác với, cầm, nắm các xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và các bài tập vận động giúp bé tăng cường sự khéo léo của đôi tay. Còn khi bé nằm úp sấp, lẫy lật, xúc xắc sẽ là động lực kích thích bé chống tay nâng ngực rướn người lên với, quá trình này giúp bé thêm cứng cáp, tăng thêm lực ở các nhóm cơ hỗ trợ bé sớm biết bò.


Bé từ 6 tháng tuổi trở lên: Ở giai đoạn này bé đang bắt đầu tập lẫy, tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé vừa chơi lúc nằm vừa chơi lúc ngồi. Lúc nằm, bé sẽ chơi giống như giai đoạn 3 tháng tuổi. Khi bé có thể tự ngồi chơi và thao tác với từng món xúc xắc bé sẽ thích thú hơn khi đập tay vào các xúc xắc để các xúc xắc phát ra các âm thanh, Mỗi xúc xắc có âm thanh khác nhau, vừa phải, phù hợp với thính giác của bé, giúp bé nhận biết được nhiều loại âm thanh. Trong quá trình chơi, các giác quan như thính giác, xúc giác, ngôn ngữ, khả năng cầm nắm, sự phối hợp giữa tay và mắt dần được hoàn thiện và phát triển.
Bé từ 9 tháng tuổi trở lên:  Sang giai đoạn này bé đã ngồi vững và bắt đầu tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh. Các món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của bé và là động lực để bé di chuyển và với tới. các xúc xắc có thể tháo rời và chơi như một chiếc xúc xắc cầm tay nên bố mẹ có thể tháo xuống những món đồ mà bé thích. Trong quá trình chơi, bố mẹ có thể giới thiệu nhiều hơn cho bé về các hình ở trong bộ đồ chơi  "kệ cầu vồng"  giúp bé tập phân biệt cũng như nhận biết thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh gần gũi.
 

Hãy dành tặng bé yêu của bạn sản phẩm an toàn và thú vị này nhé!

 

*Chất liệu:

Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu bột màu nhập khẩu cao cấp, không chứa các chất độc hại với bề mặt phủ sơn màu thực phẩm không chứa chì, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. (được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71)
 

*Tạo dáng

Kích thước sản phẩm được nghiên cứu và thiết kết theo nhu cầu và sự phát triển về tâm sinh lý trong từng giai đoạn của trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm kệ được thiết kế chắc chắn với khung kệ hình bán nguyệt, và 2 chân chống phía dưới chốt vừa chắc chắn lại tháo lắp dễ dàng, cùng bề mặt láng mịn, các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây trầy xước da giúp đảm bảo độ an toàn khi bé vui chơi, đồng thời tăng tính bền đẹp cho thiết kế theo thời gian sử dụng. 

Thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc cầu vồng màu sắc rực rỡ, cùng nhiều xúc xắc hình động vật ngộ nghĩnh. Với nhiều loại âm thanh đem đến cho sản phẩm sự ngộ nghĩnh và đáng yêu, kết hợp thêm các cách chơi khác nhau thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên, kích thích thị giác để bé chơi vui từ đó phát triển trí não.

Ba xúc xắc treo ngộ nghĩnh được treo vừa tầm với của bé, mỗi bạn có 1 cách chơi và đặc điểm khác nhau: Bạn sư tử màu vàng có chiếc bờm quanh đầu màu đỏ là chiếc xúc xắc chuông cầm lắc. Bạn thỏ hồng khi bé đập tay vào chùm cà rốt sẽ va vào nhau phát ra âm thanh vui tai của xúc xắcXúc xắc Ếch ngộ nghĩnh không chỉ phát ra âm thanh của xúc xắc mà phần bụng còn được thiết kế thêm 1 nút bấm phát ra âm thanh chíp chíp khi bấm rất thú vị. Ngoài ra bộ kệ còn được bổ xung thêm 2 chiếc ngậm nướu hình hoa quả dễ thương bằng nhựa mềm an toàn giúp lợi bé dễ chịu hơn khi mọc răng.

*Âm thanh

Kệ cầu vồng sẽ hay hơn nữa khi các mẹ chọn thêm phiên bản âm thanh. Đặc biệt là phiên bản âm thanh của sản phẩm gồm 3 loại khác nhau nên mẹ có thể chọn giúp các bé phiên bản nhạc mà bé quen thuộc và thich nhất: đó là phiên bản nhạc ru tiếng Việt, phiên bản nhạc MoZart, phiên bản nhạc Thiền. Âm nhạc giúp đánh thức cảm xúc trong bé, giúp cải thiện EQ, tăng IQ, làm giàu thêm vốn từ vựng, ngôn ngữ và hình thành tính cách phóng khoáng cho trẻ. 


 

Thông tin về sản phẩm 
- Kích thước hộp: 50.5 
30 x 8 (cm)
- Kích thước kệ :    77  60 x 40 ( cm)
Bộ sản phẩm “Baby gym  Kệ cầu vồng” là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi "Kệ bé tập thể dục" của công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, có tạo dáng dễ thương màu sắc tươi sáng,  kết hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần.