ANTONA được vinh danh "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" lần thứ 7

Được sự chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH, sáng 7/11, tại Hà Nội, Báo LĐ&XH phối hợp với Cty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7, năm 2021. Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà đến dự Lễ vinh danh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 - Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Các đại biểu tham dự Lễ vinh danh.

Cùng dự Lễ vinh danh có: Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ LĐ-TB&XH; ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam; ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Việt Nam, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam; bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh - Trưởng Ban tổ chức; bà Đỗ Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng – Phó Trưởng Ban tổ chức cùng lãnh đạo các doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng.

Các sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình của các doanh nghiệp này đều được người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao, được Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội DNNVV, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí… tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh.

Hình ảnh đại diện Công ty CP TBKT và Đồ chơi An toàn Việt Nam - ANTONA lên nhận giải

Sản phẩm của ANTONA được vinh danh đợt này là chính là bộ đồ chơi Kệ chữ A: Ngôi nhà tuổi thơ - Phiên bản Voi xanh thông minh.


​Bộ kệ Ngôi nhà tuổi thơ (Voi thông minh) được thiết kế dựa trên lý thuyết trẻ em phát triển toàn diện ACCD (Antona Comprehensive Child Development Model) với mục tiêu cung cấp môi trường vui chơi với các điều kiện giúp bé phát triển toàn diện cả về: Trí tuệ, Cảm xúc, Kĩ năng và Khả năng vận động.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mái ấm gia đình che chở bao bọc bé, bộ kệ Voi thông minh Ngôi nhà tuổi thơ được thiết kế ấn tượng với kết cấu chắc chắn, màu sắc thu hút.

Vật treo chính của kệ là bạn “Voi thông minh” -  trung tâm chơi với khả năng cung cấp 10 chức năng chơi khác nhau giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và rèn luyện vận động. 
Ba vật treo ngộ nghĩnh với tạo hình ấn tượng; mỗi bạn có một cách chơi và đặc điểm khác nhau, cụ thể: Bạn Cáo màu cam với khả năng " lộn vòng". Bạn sư tử vàng với chiếc bờm quanh đầu màu đỏ phát ra âm thanh xúc xắc vui tai do các hạt vòng va đập vào nhau.

Với nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm, bộ kệ “Ngôi nhà tuổi thơ” (Voi thông minh) cung cấp giải pháp giúp quá trình chăm sóc bé trở nên đơn giản, vui vẻ và thú vị hơn

Link sản phẩm:
http://antona.vn/ke-chu-a-ngoi-nha-tuoi-tho-1-1-2112170.html  

 

Câu chuyện ANTONA:
Thành lập năm 2009, Antona là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn tại Việt Nam. Với định hướng phát triển lấy trẻ em làm trung tâm và thế mạnh sở hữu nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại, Antona tự hào cung cấp cho thị trường những sản phẩm đồ chơi an toàn, đạt tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
Với triết lý Thiết kế, chế tạo bằng cả “Trái tim” và xuất phát từ tình yêu thương của người làm cha mẹ, chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm thực sự hữu ích cho bé theo mô hình phát triển toàn diện ACCD - Antona Comprehensive Child Development Model.
Antona luôn khát khao mãnh liệt là tạo ra môi trường đồ chơi lành mạnh để mọi trẻ em Việt Nam được sử dụng những món đồ chơi an toàn, thông minh, sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.