So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

THÔNG TIN AN TOÀN ĐỒ CHƠI

  • THÔNG BÁO VỀ FANPAGE CHÍNH THỐNG CỦA ANTONA

   Fanpage chính thống của ANTONA là https://www.facebook.com/antonavietnam/
  • Chào mừng Antona đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

   Antona vinh dự được trao giải Hàng Việt Nam chất lượng cao ngày 2/3/2017 tại trung tâm hội nghị The White House quận Tân Bình, TP HCM.
  • Chương trình “Cuộc thi sáng tạo”

   Trong thời gian từ 15/11/2016 – 30/11/2016 Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona sẽ dành tặng rất nhiều những phần quà miễn phí hấp dẫn cho các bé tham gia chương trình “Cuộc thi sáng tạo”.
  • SƯU TẬP “THẺ RẮN” - NHẬN QUÀ HẤP DẪN!!!

   Mỗi một sản phẩm Snake Rainbow/ Snake Transformer của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona có đính kèm một thẻ rắn. Bé sưu tập đủ bộ 30 thẻ rắn bất kỳ ( có thể trùng nhau) sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam – Antona.
  • VUI TRUNG THU – CÙNG BÉ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

   Để chào đón dịp Trung Thu sắp tới, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam dành tặng cho bé những chiếc đèn lồng sáng tạo vô cùng hấp dẫn.
   Khi mua 1 trong 12 sản phẩm (danh sách đính kèm) của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bé sẽ được tặng kèm 1 đèn lồng sáng tạo xinh xắn
  • CHƯƠNG TRÌNH "BÉ VUI TRUNG THU - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ"

   Nhân dịp Tết Trung Thu 2016, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam dành tặng các bé thiếu nhi nhiều món quà hấp dẫn.
   Thời gian diễn ra chương trình từ 15/8/2016 – 11/9/2016
  • Món quà ý nghĩa cho bé nhân dịp Tết cổ truyền

   Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học và nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về trẻ em cho thấy đồ chơi là một thứ tác động vô cùng mạnh mẽ đến cuộc sống, tính cách và sự phát triển của trẻ.

  • Giấy chứng nhận nhãn hiệu ANTONA

   Sau hơn một năm đăng ký từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 11 năm 2014, Công ty CP thiết bị kỹ thuật và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam chính thức được cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu sản phẩn ANTONA.

  • Giấy chứng nhận bản quyền âm nhạc

   Để đảm bảo quyền lợi của tác giả cũng như uy tín trong kinh doanh của Công ty, tất cả các bài hát và bản nhạc được sử dụng trong các món đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả.

  • Kệ Bé tập thể dục - Ngôi nhà tuổi thơ ANTONA

   Đồ chơi là người bạn thân thiết và không thể thiếu được của trẻ nhỏ trong những năm tháng của tuổi thơ. Có những món đồ chơi gắn liền với trẻ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có những món đồ chơi mà trẻ mang theo đến suốt cả cuộc đời. Những món đồ chơi bé hay chơi hoặc giữ bên mình sẽ cho ta thấy được phần nào tính cách của bé. Những món đồ chơi hàng ngày của bé chính là một yếu tố quan trọng góp phần định hướng tích cách của bé sau này.

  • Bài viết trên báo AFAMILY về Lật đật Antona

   Theo tiêu chuẩn về an toàn của đồ chơi trẻ em thì đồ chơi trẻ em an toàn về hóa học là đồ chơi chỉ được phép chứa hàm lượng các chất độc hại dưới mức tiêu chuẩn (tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 part 3 có 19 yếu tố độc hại).

  • Đồ chơi trẻ em xưa và nay

   Đồ chơi trẻ em là thứ không thể thiếu trong đời sống trẻ thơ. Tuổi càng nhỏ, nhất là ở giai đoạn nhà trẻ, mẫu giáo thì đồ chơi có thể xem là một người bạn gắn bó, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bọn trẻ.

  Hiển thị từ1 đến13 trên22 bản ghi - Trang số1 trên2 trang