So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

BẢNG GIÁ ĐẠI LÝ

 • Món quà ý nghĩa cho bé nhân dịp Tết cổ truyền

  Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học và nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về trẻ em cho thấy đồ chơi là một thứ tác động vô cùng mạnh mẽ đến cuộc sống, tính cách và sự phát triển của trẻ.

 • Kệ Bé tập thể dục - Ngôi nhà tuổi thơ ANTONA

  Đồ chơi là người bạn thân thiết và không thể thiếu được của trẻ nhỏ trong những năm tháng của tuổi thơ. Có những món đồ chơi gắn liền với trẻ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có những món đồ chơi mà trẻ mang theo đến suốt cả cuộc đời. Những món đồ chơi bé hay chơi hoặc giữ bên mình sẽ cho ta thấy được phần nào tính cách của bé. Những món đồ chơi hàng ngày của bé chính là một yếu tố quan trọng góp phần định hướng tích cách của bé sau này.

 • Bài viết trên báo AFAMILY về Lật đật Antona

  Theo tiêu chuẩn về an toàn của đồ chơi trẻ em thì đồ chơi trẻ em an toàn về hóa học là đồ chơi chỉ được phép chứa hàm lượng các chất độc hại dưới mức tiêu chuẩn (tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 part 3 có 19 yếu tố độc hại).

 • Đồ chơi trẻ em xưa và nay

  Đồ chơi trẻ em là thứ không thể thiếu trong đời sống trẻ thơ. Tuổi càng nhỏ, nhất là ở giai đoạn nhà trẻ, mẫu giáo thì đồ chơi có thể xem là một người bạn gắn bó, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bọn trẻ.

 • Những đồ chơi cực kỳ nguy hiểm cho bé yêu của bạn

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các bé của mỗi gia đình đều có rất nhiều món đồ chơi trẻ em khác nhau được sản xuất từ nhiều công ty, nhiều hãng khác nhau.

 • Cách chọn đồ chơi cho bé dưới 2 tuổi

  Lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé dưới 2 tuổi nhà bạn có làm khó cho bạn không? Nhiều khi chọn lựa sao cho phù hợp cho bé chắc cũng làm điên đầu bạn? Vậy hay để chúng tôi chỉ cho bạn cách chọn lựa đồ chơi trẻ em cho bé nhà bạn nhé

 • Mẹo ngăn chặn vi khuẩn từ đồ chơi của bé.

  Ngày tháng trôi qua, bé tiếp xúc với những món đồ chơi xung quanh. Làm sạch đồ chơi cho trẻ là cách để ngăn chặn truyền vi khuẩn gây bệnh cho trẻ cũng như mọi người trong gia đình.

 • Nên chọn đồ chơi cho bé như thế nào

  NÊN CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO?

 • THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI

  Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam thông báo dòng sản phẩm mới “ Bộ Sưu tập Siêu xe Antona” bao gồm 4 loại. Sản phẩm do công ty nghiên cứu, chế tạo và sản xuất tại Việt Nam.

 • Hướng dẫn chọn quà 1/6

  Trẻ sơ sinh chưa thể nói ra ý thích của mình, nhưng các nhà tâm lý biết rằng trong nửa năm đầu,

  trẻ thích nhìn mặt và nhận biết cảm xúc của con người.

 • Mẹo ngăn chặn vi khuẩn từ đồ chơi của bé.

  Ngày tháng trôi qua, bé tiếp xúc với những món đồ chơi xung quanh. Làm sạch đồ chơi cho trẻ là cách để ngăn chặn truyền vi khuẩn gây bệnh cho trẻ cũng như mọi người trong gia đình. Mẹ phải biết rằng, chỉ cần một người mắc bệnh thì những người khác cũng rất dễ bị lây vì đa số bệnh truyền nhiễm là do các loại vi khuẩn, vi rút truyền trong môi trường không khí hoặc do va chạm

 • CHƯƠNG TRÌNH “VUI CÙNG LẬT ĐẬT ANTONA”

  THỂ LỆ & ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH “VUI CÙNG LẬT ĐẬT ANTONA”

  1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH:
  Cuộc thi ảnh “VUI CÙNG LẬT ĐẬT ANTONA”
  2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
  Tất cả các công dân Việt Nam 
  3. PHẠM VI THAM GIA:

Hiển thị từ 1 đến 13 trên 14 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang